Trung tâm dữ liệu - Data center (DC) là khu vực chuyên biệt chứa máy chủ hay phòng máy tính. Đây là nơi đặt, vận hành, quản lý máy chủ và các thành phần liên quan như hệ thống truyền thông hay hệ thống dữ liệu. DC rất quan trọng nên các tổ chức thường phải tính toán kỹ lưỡng để xây dựng hế thống Data Center nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng, trong khi giảm thiểu chi phí thiết lập và vận hành để đạt được hiệu quả cao về mặt kinh tế.

Thấu hiểu điều này, GTEL ICT cung cấp dịch vụ Tư vấn thiết kế - xây dựng Trung tâm dữ liệu cho các tổ chức, đảm bảo các Data Center đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các chuyên gia của GTEL ICT sẽ khảo sát nhu cầu, hiện trạng hạ tầng công nghệ của khách hàng và tính toán, so sánh, tư vấn, khuyến nghị, các thành phần của hạ tầng Data Center - Server room sao cho có thể đáp ứng đủ hiệu năng với chi phí phù hợp nhất.
Trang thiết bị máy móc hiện đại
Máy móc thiết bị được GTEL ICT sử dụng trong quá trình thiết kế, xây dựng trung tâm dữ liệu cho khách hàng đều được nhập từ các nhà cung cấp chính hãng với những mẫu mới nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.
Thiết kế chi tiết
Bản thiết kế được mô phỏng qua mô hình 2D và 3D giúp khách hàng hiểu rõ về Trung tâm dữ liệu được xây dựng.
Hỗ trợ tối đa sau khi bàn giao
Trung tâm dữ liệu của khách hàng sau khi được tư vấn, thiết kế và xây dựng xong sẽ liên tục được các kỹ sư kiểm tra định kỳ để đảm bảo Trung tâm dữ liệu vận hành hiệu quả, không xảy ra lỗi.
Giải pháp toàn diện
Giải pháp chi tiết từ tư vấn, thiết kế, mua trang thiết bị, lắp đặt, hướng dẫn sử dung, hỗ trợ sau lắp đặt.