Dịch vụ cảnh báo cháy nhanh Gsafe
Dịch vụ cảnh báo cháy nhanh Gsafe là giải pháp thu thập tín hiệu cảnh báo cháy từ tủ trung tâm báo cháy tại các điểm (cây xăng, chung cư, chợ, tòa nhà, trung tâm thương mại, văn phòng làm việc...). Từ đó báo động tại chỗ, gửi cảnh báo đến trung tâm quản lý thông qua đường truyền GPRS/SMS, đồng thời gọi điện thoại, gửi tin nhắn cảnh báo đến các số điện thoại của chủ tòa nhà, các đơn vị PCCC phụ trách. Ngoài ra, hệ thống hỗ trợ lực lượng PCCC trong các công tác phòng ngừa và điều hành tác chiến khi xảy ra cháy nổ. GTEL ICT là đơn vị tiên phong trong việc triển khai giải pháp cảnh báo Gsafe.
Mô hình kiến trúc của hệ thống Gsafe
Thiết bị Truyền tin cảnh báo cháy G2
Thiết bị truyền tin cảnh báo cháy Gsafe (Mã sản phẩm G2) được thiết kế chuyên dụng cho giải pháp cảnh báo cháy nhanh với các tiêu chuẩn: ổn định, liên tục, chính xác, dễ sử dụng, dễ bảo trì.
Trung tâm dữ liệu Gsafe
Bao gồm nhiều trang thiết bị tối ưu, hệ thống máy chủ đảm bảo hoạt động liên tục 24/7, có cơ chế dự phòng, back up và đảm bảo tiêu chuẩn bảo mật, được vận hành bởi đội ngũ chuyên nghiệp.
Phần mềm Quản lý và giám sát Cảnh báo cháy nhanh Gsafe
Phần mềm do GTEL ICT chủ động nghiên cứu phát triển và đã được Cảnh sát PCCC và CNCH TP.HCM đưa vào sử dụng giám sát từ năm 2015. Thực tế đã chứng minh được tính bảo mật, ổn định, chính xác và dễ sử dụng.
Trung tâm dịch vụ và hỗ trợ giám sát Gsafe
Giám sát, kiểm tra tín hiệu, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cho các cơ sở đã lắp đặt.
Giám sát phối hợp với Trung tâm chỉ huy CS PCCC, lọc tín hiệu giả, chăm sóc khách hàng, bảo trì thiết bị.
Hệ thống Gsafe do GTEL ICT làm chủ công nghệ nên hoàn toàn dễ dàng phối hợp tích hợp, kết nối chia sẻ dữ liệu cho các hệ thống khác trong hệ sinh thái công nghệ của Smart City.