Giải pháp Kiểm soát an ninh

Cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Công ty GTEL ICT luôn tư vấn và đưa ra những giải pháp mang tính chiến lược, phù hợp với từng khách hàng. Cam kết của chúng tôi với khách hàng không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giải pháp tổng thể mà hơn thế nữa, Công ty luôn nỗ lực để có thể đảm bảo chất lượng về giải pháp bảo mật, an toàn nhất, tạo niềm tin thực sự vững chắc cho các khách hàng.

Danh Mục Giải Pháp Kiểm Soát An Ninh
Giải pháp
kiểm soát bãi đỗ xe thông minh

Kiểm soát lượng xe ra vào bãi đỗ một cách nhanh chóng và chính xác, giảm thiểu nguồn nhân lực, thời gian, nâng cao hiệu quả quản lý hệ thống bãi đỗ, đảm bảo anh ninnh, tính chuyên nghiệp hiện đại và tiện ích cho người dùng.

Hệ thống
Camera giám sát

Hệ thống đáp ứng nhu cầu giám sát, quan sát bằng video và hình ảnh một cách trung thực cũng như lưu trữ toàn bộ video vào máy tính, các thiết bị lưu trữ để có thể kiểm tra và phân tích lịch sử khi cần thiết.

Hệ thống
Kiểm soát cửa

Sử dụng các ứng dụng công nghệ cao trong việc nhận dạng để giúp kiểm soát số lượt và thông tin của những người ra vào để giám sát cũng như lưu trữ lại lịch sử ra vào.

Giải pháp khóa từ

Hệ thống cửa từ (kiểm soát vào ra và chấm công) nhằm mục đích bảo vệ, giám sát những khu vực quan trọng và hạn chế người không có nhiệm vụ ra vào. Hệ thống cửa từ ngày nay được sử dụng rộng rãi bởi tính bảo mật và sự tiện dụng, an toàn của nó.